การสั่งซื้อสินค้า

Premi3r (พรีเมียร์) แบนด์หมวกชั้นนำจากเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี ซึ่งบริหารงานโดย คุณ Kwon Hyuk Shin ปัจจุบัน Premi3r มี Head Quatre อยู่ที่ประเทศเกาหลี มีฐานกำลังผลิตที่ประเทศเวียดนาม และตอนนี้ Premi3r ได้ขยายตลาดเข้ามาที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ บริษัท โซลแคป จำกัด (PPEMI3R THAILAND) 
 
"THE ORIGINAL BRAN FROM KOREA"

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

  1. เลือกสินค้าที่คุณลูกค้าต้องการ กดใต้รูปภาพสินค้าปุ่ม "สั่งซื้อสินค้า"
  2. เมื่อได้สินค้าที่ต้องการแล้ว ไปที่ตระกร้าสินค้า กดปุ่ม "ดำเนินการชำระเงิน"
  3. หลังจากนั้นจะมีให้เลือกว่าจะสมัครเป็นสมาชิกหรือไม่ **ทางเราต้องขอแจ้งว่าถ้าหากเป็นสมาชิกบางแคมเปญจะมีส่วนลดพิเศษด้วยนะคะ 
  4. เมื่อเลือกวิธี Log in ได้แล้ว จะมีช่องให้คุณลูกค้ากรอกข้อมูล ช่องการชำระเงิน แลสรุปยอกการสั่งซื้อสินค้า จากนั้นกดปุ่ม "ยืนยันการสั่งซื้อ"
  5. เมื่อคุณลูกค้ากดปุ่มยืนยันการสั่งซื้อแล้ว จะมีข้อมูลส่งไปยัง E-mail ที่คุณลูกค้ากรอกไว้(จากข้อ4) ให้คุณลูกค้าเข้าไปที่ E-mail แล้วกดยืนยันการชำระเงิน พร้อมแนบสลิปการโอนเงิน ระบบจะส่งกลับมายังร้านค้า แล้วทางเราจะทำการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าถึงบ้านเลยค่ะ

      **เมื่อทางร้านทำการจัดส่งสินค้าแล้ว ระบบจะแจ้งเลขพัสดุกลับไปให้กับทางคุณลูกค้าที่ E-mail เดิมนะคะ


       เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ เตรียมรอรับสินค้าอยู๋ที่บ้านได้อย่างสบายใจเลยจ้า Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้